Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
Lãnh đạo trường Đại học Duy Tân vừa đến thăm, giao lưu và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và mừng Tết nguyên đán Quý Mão sắp tới.

Lãnh đạo trường Đại học Duy Tân vừa đến thăm, giao lưu và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và mừng Tết nguyên đán Quý Mão sắp tới.

 
Trước đông đảo cán bộ, chiến sĩ hải quân, Chủ tịch Hội đồng Trường, AHLĐ, NGƯT Lê Công Cơ đã xúc động bày tỏ sự vui mừng được có mặt tại buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này.
 
“Bản thân tôi đã từng là một người lính, trải qua cuộc kháng chiến ác liệt của dân tộc, tôi thấu hiểu được những gian nan, vất vả và hi sinh của những người lính nơi đầu sóng, ngọn gió để bảo vệ vững chắc bờ cõi của Tổ quốc. Mỗi lần nghĩ đến các chiến sĩ bộ đội đang làm nhiệm vụ thiêng liêng này, tôi luôn nuôi trong mình một ước nguyện là phải làm một điều gì đó để góp phần động viên tinh thần của họ.
 
Vì vậy, trong chiến lược và mục tiêu phát triển, Trường ĐH Duy Tân luôn xác định rõ trách nhiệm xã hội của mình để từ đó giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống đền ơn đáp nghĩa, lòng biết ơn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên”, NGƯT Lê Công Cơ xúc động nói.
 
	Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
Theo thầy Lê Công Cơ, cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ chỉ mới là bước đầu để mở ra những cuộc gặp gỡ tiếp theo, và nhà trường đề nghị lãnh đạo Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải Quân tạo điều kiện để hai đơn vị kết nghĩa và triển khai nhiều hoạt động thiết thực cho các chiến sĩ Trường Sa.
 
Đại tá Ngô Đình Xuyên, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, Phó Chủ tịch UBND huyện Trường Sa bày tỏ: “Lữ đoàn rất vinh dự được đón đoàn đại biểu ĐH Duy Tân đến thăm, giao lưu, tặng quà cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Các cán bộ, chiến sĩ ngồi đây đang chuẩn bị theo các con tàu ra khơi để bảo vệ mùa xuân trên các hòn đảo nơi tuyến đầu của Tổ quốc. Tấm lòng của Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và sinh viên ĐH Duy Tân đối với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn đã mang đến hơi ấm tình cảm, sự quan tâm và động viên rất sâu sắc”.
 
	Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
Lãnh đạo trường ĐH Duy Tân trao quà cho đại diện các điểm đảo trên quần đảo Trường Sa
 
Tại chương trình, nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo Trường ĐH Duy Tân đã trao quà cho đại diện 33 điểm đảo trên quần đảo Trường Sa với tổng giá trị quà tặng là 125.667.000 đồng.
 
	Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
TS Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân trao quà cho lãnh đạo Lữ đoàn 146
 
Đây là số tiền từ sự đóng góp của cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐH Duy Tân trong chuỗi chương trình hướng về cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa, như phát động nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa bằng tin nhắn qua điện thoại; tổ chức các chương văn nghệ giới thiệu những ca khúc hay nhất về biển đảo quê hương,...
 
	Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
Các thành viên đoàn trường ĐH Duy Tân chụp ảnh kỷ niệm với chỉ huy đơn vị
 
	Trường Đại học Duy Tân thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân
TS. Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường bên những người lính trẻ Đoàn Trường Sa - Lữ đoàn 146
 
Tuổi trẻ ĐH Duy Tân đã vinh dự được cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Phan Vinh thuộc quần đảo Trường Sa tặng lá cờ Tổ quốc được chính cán bộ, chiến sĩ ngày đêm bảo vệ trên đảo.
 
Trong buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019, nhà trường trang trọng tổ chức đón nhận cờ Tổ quốc từ đảo Phan Vinh quần đảo Trường Sa về phòng truyền thống của trường.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/truong-dai-hoc-duy-tan-tham-tang-qua-can-bo-chien-si-vung-4-hai-quan-post1494870.tpo)
Liên hệ
Số 03 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
0236.3827111
tapdoan@duytan.edu.vn
© 2023 - DuyTan Group. All rights reserved