Lĩnh vực
Công ty Cổ phần Tập đoàn Duy Tân (DTU Group) - Đa ngành, Sáng tạo và Liên tục đổi mới.
Với sứ mạng cung cấp dịch vụ, sản phẩm đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế, DTU Group luôn nỗ lực đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững trong từng lĩnh vực và sản phẩm của mình cung cấp.
Lĩnh vực
Giáo dục

Trường Đại học Duy Tân - Giáo dục nhân văn, đổi mới sáng tạo.

 

Lĩnh vực chính tạo nên tên tuổi trong nhiều năm qua của DTU Group là giáo dục đại học, trong đó trường Đại học Duy Tân (DTU) là đơn vị thành viên chủ chốt. Trải qua gần 30 năm thành lập và liên tục phát triển, DTU hiện nay là một trong những trường đại học hàng đầu của nền giáo dục đại học Việt Nam. Với chất lượng đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn, DTU đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và có tên trong các bảng xếp hạng chất lượng của thế giới cũng như khu vực như Times Higher Education, QS Rankings, Kiểm định ABET (Mỹ), Xếp hạng quốc gia VNUR và Xếp hạng châu Á QS,...

DTU đi tiên phong trong việc chuyển giao chương trình đào tạo tiên tiến, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào giảng dạy và quản lý, cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của một số ngành nghề nổi trội trong xã hội hiện nay. DTU Group đang có kế hoạch thành lập công ty đào tạo chuyên cấp chứng chỉ với một số trung tâm chính trong Đại học Duy Tân. Đây là một hoạt động nhằm mở rộng thị trường để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và sinh viên, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt.

DTU đã không ngừng nỗ lực để phát triển, nâng cao và liên tục đổi mới để góp phần vào sự nghiệp nâng tầm giáo dục đại học của Việt Nam, khẳng định được chỗ đứng của mình trong khu vực và trên con đường tiến ra quốc tế.

Lĩnh vực
Y tế

Công ty TNHH Upharmacy - Nâng tầm sức khỏe, đào tạo chuyên gia. 

 

Với sứ mạng mang đến cho khách hàng, cộng đồng và xã hội các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao, với chi phí phù hợp nhất, DTU Group đã và đang đầu tư phát triển lĩnh vực y tế. Trong đó, Công ty thành viên là Upharmacy, định hướng phát triển trên nhiều hoạt động y tế, bao gồm: Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh; bán buôn thực phẩm chức năng, dược phẩm và dụng cụ y tế, chế phẩm vệ sinh, máy móc, thiết bị y tế,... Việc hình thành và đưa vào hoạt động hệ thống các bệnh viện, phòng khám hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang nằm trong hoạch định phát triển của Tập đoàn ở giai đoạn tiếp theo. 

Đi cùng với những dịch vụ y tế chất lượng và uy tín của Upharmacy, Trường Y- Dược thuộc Đại học Duy Tân là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế, được đánh giá là một trong những trường đào tạo Y tế chất lượng và tiên tiến trong khu vực. Việc mở rộng hợp tác với các Bệnh viện hàng đầu vừa qua như Bệnh viện trung ương Huế, Bệnh viện Đà Nẵng, Tập đoàn Glome Management Nhật Bản…đã tạo cơ hội tăng cường trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lĩnh vực
Dịch vụ

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Duy Tân - Giải pháp toàn diện cho nhu cầu giáo dục và dịch vụ chất lượng cao.

 

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Duy Tân là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Duy Tân, hoạt động đa ngành nghề và đáp ứng được yêu cầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các nhiệm vụ trọng tâm như: Cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao dựa trên công nghệ in ấn tiên tiến, đảm bảo chất lượng đầu ra và độ sắc nét của sản phẩm; Quản lý bãi đỗ xe, trông giữ phương tiện đường bộ một cách an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ngoài ra, nhằm mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo, an toàn và tiết kiệm, góp phần phát triển bền vững ngành du lịch và gìn giữ văn hóa địa phương để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, đối tác, Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Duy Tân đã thúc đẩy mạnh mẽ việc cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng như: Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch ngắn ngày; điều hành tour du lịch; kinh doanh vận tải khách du lịch bằng xe ô tô; dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch. Giai đoạn tiếp theo, DTU Group tiếp tục đầu tư, xây dựng và phát triển hệ thống khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ khác trong lĩnh vực du lịch nhằm đa dạng hóa chuỗi cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, chúng tôi đào tạo ra nguồn nhân lực trong ngành du lịch có trình độ cao với sự phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ chuyên sâu và khả năng hội nhập với môi trường quốc tế thông qua Trường Du Lịch - Đại học Duy Tân, đây là một Trường đào tạo có kinh nghiệm, uy tín trong đào tạo du lịch quy mô lớn với hơn 27 năm hoạt động.

Với tầm nhìn hướng đến một công ty dịch vụ hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Duy Tân ngày càng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dự án

Công ty TNHH MTV Thịnh Khang An 

 

Công ty TNHH Thịnh Khang An - đơn vị trực thuộc DTU Group, là một trong những công ty trong lĩnh vực đầu tư các dự án chất lượng cao. Với đội ngũ các chuyên gia quản lý, xây dựng dự án giàu kinh nghiệm và năng động, chúng tôi áp dụng các kỹ năng, công cụ và phương pháp tiên tiến để đảm bảo việc thực hiện các dự án một cách an toàn, hiệu quả và kịp thời.

Ngoài những dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, Thịnh Khang An đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng và hiện đại. Trong đó, nổi bật là dự án khu phức hợp y tế - giáo dục - chung cư cao cấp với diện tích 12.311 m2  cùng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, văn minh. Mục tiêu của dự án nhằm: Phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân; Trao đổi, đào tạo, tập huấn nghiệp vụ chuyên môn y tế, cung cấp nguồn nhân lực bác sĩ và điều dưỡng cho các cơ sở y tế; Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Liên hệ
Số 03 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
0236.3827111
tapdoan@duytan.edu.vn
© 2023 - DuyTan Group. All rights reserved